ĐH Đông Á, Đà Nẵng: Trao gần 250 vé xe Tết cho sinh viên khó khăn

Sáng 8.1, ĐH Đông Á (Đà Nẵng) trao gần 250 vé xe Tết tặng sinh viên khó khăn. Đây là hoạt động gây quỹ từ “nuôi heo đất”, đấu giá tranh vẽ và sự đồng hành từ các doanh nghiệp liên kết với nhà trường với tổng trị giá 46,6 triệu đồng.

Dịp này, Đại học Đông Á cũng dành trao 61 suất học bổng khuyến tài (trị giá 50% học phí toàn khóa học) đến 61 sinh viên đạt điểm cao trong kỳ tuyển sinh 2018, 17 suất học bổng Hoa Anh Đào cho sinh viên ưu tú trong học tập và đóng góp tích cực trong hoạt động cộng đồng. Tổng giá trị học bổng đợt này lên đến hơn 2,1 tỉ đồng.

Năm 2018, 1.250 suất học bổng với tổng trị giá hơn 7 tỉ đồng cũng đã được trao đến sinh viên nhằm khích lệ tài năng, hỗ trợ bước đầu cho sinh viên hiếu học.

THANH HẢI