Chương trình Du học tại chỗ tại Đại học Đông Á do trường Đại học Angelo State cấp bằng

Tại sao nên chọn chương trình quốc tế tại Đại học Đông Á?

• Được học theo giáo trình quốc tế
  • Được nhận bằng cấp nước ngoài
  • Học phí tiết kiệm hơn
  • Cơ sở vật chất hiện đại
  • Được thực tập và làm việc toàn cầu

Đại học Đông Á là môi trường giáo dục đằng cấp quốc tế với cơ hội nghê nghiệp rộng mở

ĐÔI NÉT VỀ ĐẠI HỌC ANGELO STATE HOA KỲ

Đại học quốc gia San Angelo (San Angelo State University) được thành lập vào năm 1928 tại San Angelo, Texas. Hiện tại trường tuyển sinh được 6,387 sinh viên trong đó có một số du học sinh. Đại học San Angelo tổ chức các khóa học thông qua 6 trường cao đẳng trực thuộc: kinh doanh, giáo dục, nghiên cứu hệ sau đại học, nghệ thuật tự do, điều dưỡng, y tế và khoa học cùng 21 khoa. ASU cung cấp 40 chương trình đào tạo bậc đại học, 23 khóa học cao học và 1 bằng đào tạo liên kết. Các sinh viên có thể tìm kiếm những chuyên ngành của họ trong gần 100 môn học khác nhau từ vật lý, kỹ thuật, nghệ thuật, ngôn ngữ, khoa học xã hội, kế toán, hành chính, kinh doanh đến nghiên cứu liên ngành. Riêng bằng đào tạo tiến sỹ được cấp trong lĩnh vực vật lý trị liệu.

CHUYÊN NGÀNH ĐÀO TẠO

1. Cử nhân Quản Trị Kinh Doanh

2. Cử nhân Khoa Học Máy Tính

HỌC PHÍ