Công bố danh sách Ban Giám Khảo Vòng 1 Cuộc Thi " Sinh Viên Đông Á Với Ý Tưởng Đổi Mới Sáng Tạo Khởi Nghiệp"

Sau gần 2 tháng triển khai cuộc thi, BTC cuộc thi đã nhận về hơn 40 ý tưởng đăng ký tham gia. Nhưng vì một số lý do cá nhân, đã có nhiều ý tưởng xin phép hủy bài dự thi. BTC cũng tôn trọng quyết định của người tham gia và cảm ơn các bạn vì đã hết lòng tham gia cuộc thi.

Hiện tại, BTC đang nhận 37 bài dự thi đến từ tất cả các Khoa trong trường. Trong đó số lượng đăng ký bài dự thi của các khoa: khoa Quản Trị (14 bài), khoa Công nghệ thông tin (2 bài), khoa Du Lịch (10 bài), khoa Xây Dựng (1 bài), khoa Sư phạm (1 bài), khoa Công nghệ thực phẩm (2 bài), khoa Kế Toán (1 bài), khoa Kỹ thuật điện - điện tử (1 bài), khoa Ngôn ngữ Nhật (1 bài), Khoa Y - Điều dưỡng ( 4 bài).

Với các bài thi đến từ các khoa như trên thì BTC đã quyết định thành lập Ban Giám khảo của vòng 1 như sau:

- Sáng mai, hội đồng giám khảo sẽ đánh giá từng dự án và đưa ra kết quả cho từng dự án.

- Trưa mai, danh sách các ý tưởng được vào vòng trong sẽ được công bố trên website và Fanpage: CLB Khởi nghiệp UDA. Các bạn SV và thầy cô theo dõi để cập nhật những tin tức mới nhất nhé!