Cuộc thi ảnh "Mãi bên nhau bạn nhớ" dành cho học sinh THPT

Lưu giữ những kỉ niệm đẹp nhất thời áo trắng cùng với tập thể lớp thân yêu.

Đối tượng tham dự

Tập thể lớp 11,12 các trường THPT trên địa bàn các tỉnh Miền Trung và Tây Nguyên.

Yêu cầu đối với ảnh dự thi

• Ảnh dự thi hợp lệ là 01 ảnh tập thể lớp được chụp và gửi vể Ban tổ chức đúng thời gian.
  • Ảnh dự thi đảm bảo không vi phạm pháp luật, phù hợp với văn hóa học trường, không trái với thuần phong mỹ tục của người Việt Nam.
  • Ảnh gửi dưới dạng kỹ thuật số với định dạng JPG hoặc PNG, dung lượng tối thiểu 2Mb kèm text với nội dung chủ đề của cuộc thi “Mãi bên nhau bạn nhớ” (Phần text được phép sáng tạo cho đẹp nhưng đảm bảo nội dung của chủ đề)
  • Ban tổ chức được sử dụng hình ảnh cho những mục đích thông tin về cuộc thi (báo chí, các trang mạng xã hội như: Facebook, zalo, website, tạp chí…)
  • Ban tổ chức không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào liên quan đến bản quyền
  • Nếu ảnh dự thi vi phạm yêu cầu trên thì ban tổ chức được phép loại bất kỳ ảnh nào trước, trong và sau cuộc thi. BTC sẽ xoá tất cả các comment được cho là SPAM trong phần bài viết, không công nhận kết quả nếu phát hiện "hack like".

Cơ cấu giải thưởng

Tổng giá trị giải thưởng: 40.000.000 đồng

• 01 Giải đặc biệt trị giá 20.000.000 đồng (Trong đó: Tập thể lớp dự thi: 10.000.000 đ, Quỹ khuyến học trường THPT có tập thể đạt giải: 10.000.000 đ), phiếu quà tặng 1.500.000/HS*
  • 03 giải được ưa thích nhất theo nhóm tỉnh trị giá mỗi giải 2.000.000 đồng, phiếu quà tặng 1.500.000/HS* (các trường phía bắc, các trường phía nam, các trường Tây nguyên)
  • 02 giải ấn tượng trị giá mỗi giải là 1.000.000 đồng, phiếu quà tặng 1.500.000/HS*
    • Ảnh mang thông diệp ấn tượng nhất
    • Ảnh chụp sáng tạo và độc đáo nhất
  • Các trường THPT có tập thể lớp đạt giải: 2.000.000 đồng cho Quỹ khuyến học Nhà trường.

Phiếu quà tặng: Bộ kít quà tặng trị giá 1.500.000 đồng áp dụng cho HS khi nhập học tại Đại học Đông Á năm 2021.

Thời gian tham dự và cách thức bình chọn, tiêu chí chấm giải

Thời gian tham dự

• Thời gian gửi ảnh và phiếu đăng ký tham gia: từ 03/3/2021
    • Cách thức gửi ảnh dự thi: Gửi file ảnh của tập thể lớp tham gia (ảnh đúng theo yêu cầu đối với ảnh dự thi ở trên) qua email: thianhdep@donga.edu.vn. Tên file ghi đầy đủ nội dung: Lớp – Trường – Tỉnh – Số điện thoại liên hệ - Người đại diện kèm chú thích ảnh (một đoạn thuyết minh, lời chú thích ấn tượng – dưới 100 từ) với nội dung miêu tả về bức ảnh dự thi.
    • Phiếu đăng ký dự thi (theo mẫu gửi kèm) gửi về địa chỉ: Trường Đại học Đông Á (phòng 204), 33 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường Hòa Cường Nam, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
    • Sau khi nhận được bài dự thi, kiểm duyệt, Ban tổ chức sẽ đăng trên Fanpge và gửi link cho đại diện tập thể tham dự.
  • Thời gian bình chọn: Từ ngày ảnh đăng trên trang fanpage Đại học Đông Á đến 15h30 ngày 28/04/2021
  • Thời gian công bổ kết quả: Kết quả cuộc thi được công bố qua chương trình livestream trực tuyến lúc 19h00, 29/04/2021 trên fanpage trường: https://www.facebook.com/daihocdonga

Cách thức bình chọn

Bước 1: Like Fanpage: Đại học Đông Á (https://www.facebook.com/daihocdonga)

Bước 2: Like và share link ảnh trên Facebook cá nhân, fanpage trường THPT  ở chế độ công khai

Bước 3: Kêu gọi bình chọn ảnh bằng cách thích (lke, thả tim), bình luận(comment), chia sẻ (share) ảnh của tập thể tham gia trên Album Cuộc thi ảnh “Mãi bên nhau bạn nhớ”

Tập thể dự thi có quyền kêu gọi bạn bè, người thân, … bình chọn cho bài dự thi bằng cách gửi link bài thi trực tiếp hoặc chia sẻ trên mạng xã hội

Mỗi người tham gia bình chọn cho ảnh chỉ được phép bình luận, chia sẻ hình dự thi 01 lần, những trường hợp gian lận về số lượt like, share, comment sẽ bị hủy bỏ kết quả dự thi.

Căn cứ theo tình hình thực tế, trong mọi trường hợp, quyết định của BTC là quyết định cuối cùng.

Tiêu chí chấm giải

• Hoàn thành đủ bước 1 và 2 ở trên. Tính điểm thông qua tương tác trên Fanpage chính thức của cuộc thi (https://www.facebook.com/daihocdonga)
  • Ảnh đủ tiêu chí nhận giải có lượt like từ 1K trở lên
  • Tiêu chí chấm xét thưởng nếu có nhiều ảnh dự thi cùng đạt lượt like theo yêu cầu: 01 lần bấm like tác phẩm dự thi trên fanpage tương ứng với 01 phiếu bình chọn; 01 lượt chia sẻ (share) tương ương ứng với 02 phiếu bình chọn; 01 bình luận (comment) tương ứng với 03 phiếu bình chọn.
  • Tổng điểm bình chọn = tổng phiếu bình chọn (like, share, comment)
    • Giải đặc biệt: Tác phẩm dự thi có tổng số điểm bình chọn cao nhất
    • Giải được ưa thích nhất theo nhóm tỉnh: Chọn mỗi nhóm tỉnh 1 giải dựa theo tổng điểm bình chọn cao nhất (các trường phía bắc, các trường phía nam, các trường Tây nguyên) (Ngoại trừ tập thể đã nhận giải đặc biệt)
    • Giải ấn tượng sẽ do ban giám khảo cuộc thi chấm và bình chọn.

Thông tin chi tiết liên hệ: Cô Lê Thị Bích Ngân - ĐT: 0905.995.332; Cô Hồ Thị Mỹ Nhung - ĐT: 0967.862.234.

Ban tổ chức trân trọng kinh mời tập thể các lớp của trường THPT hưởng ứng và đăng ký tham gia.