Ngày hội nhập học: Không khí sôi động, cơ hội kết nối tân sinh viên Ngành dinh dưỡng Đại học Đông Á

Để chào đón tân sinh viên khóa 2024, ngành Dinh dưỡng phối hợp cùng ngành Công nghệ thực phẩm và Nông nghiệp của trường đại học Đông Á tổ chức Ngày hội nhập học với:

• Trò chơi sôi động: Tham gia các trò chơi vui nhộn, kết nối với các bạn cùng ngành, cùng thầy cô giáo trong một không khí rộn ràng, đầy tiếng cười.

• Giải mã bí mật dinh dưỡng: Khám phá những kiến thức thú vị về dinh dưỡng, những bí quyết để xây dựng chế độ ăn uống khoa học.

• Hành trình trải nghiệm: Tham gia các hoạt động trải nghiệm thực tế về dinh dưỡng, công nghệ thực phẩm và nông nghiệp, mở rộng kiến thức, củng cố kỹ năng.

• Kết nối với chuyên gia: Học hỏi kinh nghiệm từ các chuyên gia hàng đầu về dinh dưỡng, công nghệ thực phẩm và nông nghiệp.

• Tư vấn học bổng

• Tư vấn nhà trọ cho tân sinh viên

Đây là cơ hội giúp các em sinh viên sớm hòa nhập với môi trường đại học.