Ngọc Huyền và Yến My vào Chung kết Hoa khôi sinh viên Việt Nam 2018

2 gương mặt tài năng sinh viên Đại học Đông Á là Trần Ngọc Huyền (khoa Tài chính - Kế toán) và Nguyễn Hồ Yến My (khoa Du lịch) đã xuất sắc giành suất vào Vòng chung kết toàn quốc Hoa khôi sinh viên Việt Nam 2018.

Khép lại vòng Bán kết Hoa khôi sinh viên Việt Nam 2018 khu vực miền Trung vào tối 29/11, 2 gương mặt tài năng sinh viên Đại học Đông Á là Trần Ngọc Huyền (khoa Tài chính - Kế toán) và Nguyễn Hồ Yến My (khoa Du lịch) đã xuất sắc giành suất vào Vòng chung kết toàn quốc Hoa khôi sinh viên Việt Nam sẽ diễn ra tại Nhà hát Trưng Vương ( Đà Nẵng) vào 16/12 tới.

Ngày 29/11, tại Đại học Đông Á đã diễn ra các phần thi trắc nghiệm kiến thức, tài năng và khép lại bằng phần thi trình diễn áo dài của 56 thí sinh là sinh viên các trường đại học, cao đẳng để BGK tìm chọn 15 gương mặt ưu tú nhất đại diện khu vực miền Trung tham gia Vòng chung kết toàn quốc.

TS. Nguyễn Thị Anh Đào - Chủ tịch HĐQT, Hiệu trưởng ĐH Đông Á (bìa trái) tặng hoa các thành viên BGK

Vòng bán kết Hoa khôi sinh viên Việt Nam KV miền Trung thu hút sự quan tâm và cổ vũ từ đông đảo sinh viên

56 thí sinh tại vòng Bán kết Hoa khôi sinh viên Việt Nam 2018 khu vực miền Trung

Trong đó, Đại học Đông Á góp mặt ở Vòng bán kết với 3 thí sinh: Nguyễn Hồ Yến My, Trần Ngọc Huyền và Trần Nữ Việt Thương.

Cả 3 thí sinh của ĐH Đông Á đều nằm ở lượt thứ 3 của phần thi trình diễn trang phục áo dài

Phần thi áo dài của Trần Ngọc Huyền

Phần thi áo dài của Nguyễn Hồ Yến My

Phần thi áo dài của Trần Nữ Việt Thương

Với gương mặt sáng, thể hình cân đối cùng phần thi tài năng và catwalk áo dài đầy duyên dáng, 2 cô gái Nguyễn Hồ Yến My và Trần Ngọc Huyền đã thuyết phục được BGK để cùng top 15 góp mặt tại Vòng Chung kết Hoa khôi sinh viên Việt Nam 2018 - Vẻ đẹp của sự thông minh.

Trần Ngọc Huyền nổi bật với chiếc áo dài màu vàng

Top 15 khu vực miền Trung cùng BGK và BTC cuộc thi