RỘN RÀNG TRONG LỄ HỘI ẨM THỰC “TẾT QUẢNG ĐÀ” TẠI CHÂN CẦU SÔNG HÀN TỪ NGÀY 2/2-6/2/2024
GV, SV ngành Dinh dưỡng, khoa Thực Phẩm tham gia với 2 dòng sản phẩm chính là mứt và trà. Mứt dừa, mứt bí đao được nhuộm màu #tựnhiên, hoàn toàn làm thủ công, không sử dụng hóa chất bảo quản. Trà #thảomộc sử dụng nguyên liệu tự trồng theo hướng #hữucơ như hoa hồng, hoa cúc, bạc hà, sả chanh… và phương pháp sấy tối ưu nhằm giữ lại nhiều nhất hương vị nguyên bản của nguyên liệu. Sử dụng trà thảo mộc giúp hỗ trợ người dùng thanh nhiệt, giải độc, an thần dễ ngủ.
#lễhộiẩmthực #ngàyTếtQuảngĐà #sảnphẩmmới #SVkhoathựcphẩm #SVkhởinghiệp #UDA #SVdinhduong