Ngay sau khi nhận được thông tin về dịch bệnh Covid, hàng ngàn chai dung dịch sát khuẩn đã được giảng viên và sinh viên  Đại học Đông Á pha chế thêm.

Thầy cô và Đoàn trường khẩn trương chuẩn bị để hàng trăm chai dung dịch sát khuẩn và khẩu trang y tế được trang bị cho các bạn sinh viên trở về từ học kỳ quân sự tại QK5.

Sẵn sàng đáp ứng việc rửa tay sát khuẩn thường xuyên. Đây là một trong những bảo vệ cùng với việc đeo khẩu trang và đo thân nhiệt đang được nghiêm ngặt thực hiện tại trường trong suốt thời gian qua, từ khi sinh viên trở lại học tập tập trung đến nay.

Thông qua chiến dịch hỗ trợ của Đoàn trường sẽ gửi đến sinh viên đang ở tại các phòng trọ ở Đà Nẵng, tăng "đề kháng" với các biện pháp phòng, tránh Covid-19