Seminar: Vai Trò Của Vi Sinh Vật Trong Sản Xuất Bền Vững

- Ngày 02/03/2024 vừa qua, Khoa Thực phẩm đã tổ chức buổi Seminar đầu tiên trong chuỗi các Seminar sẽ được tổ chức hằng tháng của khoa. Phát biểu khai mạc tại buổi lễ, cô TS. Phan Thu Thảo - trưởng khoa Thực phẩm nhấn mạnh, các buổi Seminar trao đổi học thuật là hoạt động vô cùng ý nghĩa, bổ ích, tạo điều kiện cho quý Thầy Cô có thể trau dồi kiến thức chuyên môn, tạo sân chơi lành mạnh cho các bạn sinh viên để có thêm kiến thức, những chia sẻ quý báu từ Thầy Cô. 

- Với nội dung về chủ đề: Vai Trò Của Vi Sinh Vật Trong Sản Xuất Bền Vững, diễn giả TS. Trần Hòa Duân đã trình bày từ cơ bản đến chi tiết về khái niệm, nguồn gốc, cũng như vai trò của vi sinh vật trong từng khía cạnh cụ thể, qua đó cung cấp thêm những góc nhìn đa chiều về vi sinh vật, những kiến thức mới cập nhật không có trong giáo trình sách vở, tạo sự hào hứng cho sinh viên.