Tập Đoàn Shidax phỏng vấn sinh viên Dinh dưỡng Đại học Đông Á đi thực tâp và làm việc tại Nhật Bản

Shidax có hơn 2.000 nhân viên, đứng hàng đầu Nhật về SX xuất ăn dinh dưỡng cho các bệnh viện, đặc biệt là bệnh nhân ung thư, trường học, nhà trẻ , cấp tiểu học .....Đồng thời là công ty kiểm định dinh dưỡng xuất ăn theo tiêu chuẩn Nhật

Shidax dự định đầu tư vào Đà Năng trong lĩnh vực dinh dưỡng.

Shidax phối hợp với ĐH Đông Á để đạo tạo ngành dinh dưỡng phục vụ cho Nhật và Việt nam. Shidax sẽ là đối tác lâu dài và bảo trợ đào tạo SV Khoa Dinh dưỡng.

Bên cạnh đó, tập đoàn đã phỏng vấn 5 sinh viên ngành Dinh dưỡng mà sẽ nhận 5 sinh viên sang thực tập hưởng lương tại Nhật Bản trong năm học thứ 3. Đây là một cơ hội lớn dành cho các em sinh viên Dinh dưỡng để được học tập và tiếp cận với một tập đoàn hàng đầu Nhật Bản trong lĩnh vực dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp, văn phòng, bệnh viện và trường học.