TẦM NHÌN, SỨ MẠNG VÀ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CỦA NGÀNH DINH DƯỠNG

Căn cứ vào Quyết định số 1141/ QĐ-ĐHĐA-ĐBCL ngày 06 tháng 06 năm 2024 Về việc ban hành "Sứ mệnh, Tầm nhìn các khoa thuộc Trường Đại học Đông Á", sứ mệnh và tầm nhìn của Khoa Thực phẩm được ban hành như sau:

1. Sứ mệnh

Đào tạo nguồn nhân lực trong lĩnh vực nông nghiệp, thực phẩm và dinh dưỡng; giúp cho người học có năng lực chuyên môn vững chắc và đủ kỹ năng đáp ứng được sự phát triển của xã hội.

2. Tầm nhìn

Khoa Thực phẩm trường Đại học Đông Á hướng đến trở thành một trung tâm chất lượng cao về đào tạo, nghiên cứu và chuyên giao công nghệ trong lĩnh vực nông nghiệp, thực phẩm và dinh dưỡng; phục vụ cho sự phát triển khoa học công nghệ và kinh tế - xã hội của đất nước.

Bản mô tả Chương trình đào tạo:

- Năm 2018: https://drive.google.com/file/d/1BWQYzWVt0ZA5ChMbK599TqJRTYHtdBu9/view?usp=sharing

- Năm 2019: Ban_Mo_Ta_CTDT_Dinh_Duong_2019_signed_1731765394.pdf

- Năm 2020: Ban_Mo_Ta_CTDT_Dinh_Duong_2020_signed_1731766036.pdf

- Năm 2021: Ban_Mo_Ta_CTDT_Dinh_Duong_2021_signed_1731766045.pdf

- Năm 2022: ban_mo_ta_CTDT_2022_signed_1731766055.pdf

- Năm 2023:ban_mo_ta_CTDT_2023_signed_1731766064.pdf

- Năm 2024: Ban_mo_ta_CTDT_2024_signed_1731766079.pdf