17/05/2019
Trong quá trình sản xuất, chế biến, bảo quản, vận chuyển, kinh doanh thực phẩm, nếu không tuân thủ nghiêm ngặt các quy định an toàn, vệ sinh, có thể có các mối nguy làm thực phẩm bị ô nhiễm.
Xem chi tiết
09/05/2019
Để giảm thiểu nguy cơ ngộ độc thực phẩm, bạn nên chú ý 10 nguyên tắc do WHO công bố dưới đây:
06/05/2019
Việc đảm bảo vệ sinh, an toàn thực phẩm đòi hỏi mỗi người phải thận trọng trong quá trình mua, giữ vệ sinh trong lúc chế biến, nấu nướng thức ăn.
01/05/2019
Giữ vệ sinh sẽ đảm bảo được thực phẩm không bị ô nhiễm các sinh vật, hóa chất độc hại và các yếu tố bên ngoài...
23/02/2019
Những hình thức vận động cơ thể phổ biến và dễ thực hiện là tập thể dục buổi sáng, đạp xe, chạy bộ, đi bơi, chơi thể thao, học nhảy…
22/02/2019
Theo quan điểm của dinh dưỡng thì không có loại thực phẩm chuyên biệt nào mà bản thân nó được coi là “thực phẩm tốt” hay “thực phẩm xấu”. Màu sắc...
19/01/2019
(ATVSTP) - An toàn vệ sinh thực phẩm không chỉ tốt cho người dân mà còn giúp xã hội phát triển lên một tầm cao mới. Vì vậy, để giải quyết được vấn đề này thì chúng ta cần có những biện pháp khắc phục...
01/03/2024
14/02/2023
15/12/2022
18/11/2022
21/09/2022
17/02/2022
01/11/2021
14/10/2021
20/09/2021
25/08/2021
19/07/2021
23/06/2021
13/05/2021
08/01/2021