10/09/2020
Nói đến Tết trung thu thì không thể không nhắc đến bánh nướng, bánh dẻo. Năm nào cũng vậy, cứ đến gần ngày Tết (Rằm tháng 8) nhu cầu thực phẩm bánh kẹo đặc biệt là bánh trung thu tăng cao. Tuy nhiên,...
Xem chi tiết
28/07/2020
Đại dịch COVID-19 đang gây ra rất nhiều thay đổi trong cuộc sống hàng ngày của mọi người trên khắp thế giới. Tuy nhiên, có những điều vẫn có thể thực hiện được giúp duy trì lối sống lành mạnh trong...
18/04/2020
Ba điểm quan trọng nhất về mặt dinh dưỡng trong mùa dịch CoVid-19 này là: Thực hiện dinh dưỡng hợp lý để tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể; Uống đủ nước; Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm
25/03/2020
Suckhoedoisong.vn - Các bà nội trợ có thể thực hành dinh dưỡng và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm khi đi chợ cũng như khi nấu nướng để góp phần phòng ngừa dịch bệnh nCoV, theo hướng dẫn của Viện...
14/02/2020
Để phòng và chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới virus corona (Covid- 19), chúng ta cần thực hiện đầy đủ các khuyến cáo của WHO và Bộ Y tế. Bên cạnh đó, Viện Dinh dưỡng Quốc gia cũng đề...
13/06/2019
Mùa thi cử là thời gian căng thẳng nhất của học sinh, sinh viên. Khối lượng kiến thức bài vở phải tập trung ôn luyện rất nhiều khiến hầu hết các em lo lắng quên ăn quên ngủ làm ảnh hưởng không ít đến...
17/05/2019
Không phải ai trong chúng ta cũng nắm rõ những nguyên tắc an toàn vệ sinh thực phẩm đặc biệt trước sự xâm lăng của các mặt hàng thực phẩm không rõ nguyên gốc, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe...
26/10/2024
31/07/2024
17/07/2024
03/06/2024
01/03/2024
14/02/2023
15/12/2022
18/11/2022
21/09/2022
17/02/2022
01/11/2021
14/10/2021
20/09/2021
25/08/2021
19/07/2021